PGA NovaWorld Phan Thiet hướng đến tổ chức giải đấu quy mô lớn

PGA NovaWorld Phan Thiet do Greg Norman thiết kế, được vận hành bởi Nova Golf Clubs – thành viên của Nova Service, thuộc hệ sinh thái Nova Group.

PGA NovaWorld Phan Thiet gồm sân PGA Ocean và PGA Garden, là cụm sân golf 36 hố duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ hiệp hội Golfer chuyên nghiệp Mỹ (PGA) để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống tổ chức này. Trong đó, sân PGA Ocean (18 hố) đã khai trương từ tháng 4/2021 và sân PGA Garden (18 hố) dự kiến vận hành đầu năm 2022.

Sân PGA Ocean là điểm đến yêu thích của cộng đồng golfer sau khi khai trương hồi tháng 4/2021. Ảnh: Nova Golf Clubs

Sân PGA Ocean có chiều dài 7.400 yard là sự kết hợp phong cách Parkland và Links, với các Bunker lồi lõm gồ ghề, các đường Fairways nhấp nhô và có tầm nhìn toàn cảnh ra biển Đông.

Sân PGA Garden 18 hố được thiết kế theo phong cách Parkland cổ điển, với chiều dài 7.200 yard và được kì vọng trở thành một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. Sân còn sở hữu trung tâm đào tạo độc quyền của học viên PGA tại Việt Nam – là nơi luyện tập, đào tạo lý tưởng cho khách hàng và thế hệ tài năng trẻ của bộ môn golf Việt Nam.

Tọa lạc trong lòng lòng tổ hợp NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD và được tích hợp hàng trăm tiện ích, PGA NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch golf dài ngày.

Với tốc độ triển khai nhanh, dự án đang dần sắc nét với nhiều mô hình dịch vụ đi vào hoạt động như: phân khu Florida đã hoàn thiện hàng trăm căn second home đầu tiên và lần lượt bàn giao cho khách hàng từ quý IV/2021, khách sạn Radisson và khách sạn Movenpick – vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Accor danh tiếng dự kiến lần lượt khai trương trong quý I và quý II/2022. Loạt second home cùng các khách sạn đẳng cấp sẽ là không gian lưu trú phù hợp cho du khách mỗi khi ghé thăm NovaWorld Phan Thiet.

Second home tại NovaWorld Phan Thiet mang lại không gian lưu trú lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm golf dài ngày. Ảnh: Nova Golf Clubs

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hệ thống ẩm thực tại NovaWorld Phan Thiet là nơi quy tụ của nhiều thương hiệu hàng đầu như Lotteria, Xing Fu Tang, Baskin Robbins, Saigon Casa… và trong tháng 12/2021, tiếp tục bổ sung thêm những mảnh ghép mới với nhà hàng Au Lac Do Brazil cùng câu lạc bộ bãi biển Beach Club tại công viên biển Miami Bikini Beach. Dự kiến trong quý I/2022, NovaWorld Phan Thiet sẽ chào đón thêm công viên giải trí Circus Land mang phong cách “rạp xiếc lưu động” với các trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nhằm mở rộng chuỗi giải đấu, sự kiện văn hóa – thể thao – giải trí tại cụm sân PGA NovaWorld Phan Thiet trong năm 2022, Nova Golf Clubs vừa ký kết hợp tác toàn diện cùng Công ty TNHH Golf và Giải trí Bình Minh (Binh Minh Golf – Entertainment).

Binh Minh Golf – Entertainment ký hợp tác cùng Nova Golf Clubs. Ảnh: Nova Golf Clubs

Thông qua việc ký kết hợp tác, Binh Minh Golf – Entertainment sẽ đồng hành cùng Nova Golf Clubs phát triển các giải thi đấu golf trong nước và quốc tế; các sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, các sự kiện xúc tiến thương mại – du lịch, … tại hệ thống sân golf do Nova Golf Clubs quản lý.

Nova Golf Clubs sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho thành viên và đối tác của Binh Minh Golf – Entertainment như VGS Southern, Ngôi Sao Thái An… tại cụm sân golf 36 hố PGA NovaWorld Phan Thiet.

Về việc hợp tác với Nova Golf Clubs, diễn viên – doanh nhân Bình Minh, người sáng lập Binh Minh Golf – Entertainment cho biết cả hai đơn vị đã sẵn sàng với những giải đấu kết nối cộng đồng golfer người Việt trong và ngoài nước.
“Chúng tôi đang nhắm đến thị trường Mỹ và châu Âu thông qua kế hoạch tổ chức giải NovaWorld Championship với quy mô toàn cầu. Giải đấu sẽ lần lượt tổ chức ở Việt Nam, Mỹ và châu Âu dự kiến từ nay đến năm 2023”, ông Bình Minh chia sẻ.
Cũng tại sự kiện ký kết, đại diện Nova Golf Clubs khẳng định việc hợp tác với Binh Minh Golf – Entertainment là cột mốc quan trọng mở ra cơ hội hợp tác cho hai bên.
Rate this post

Trả lời