NPLAND là công ty chuyên về tư vấn, môi giới và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, NPLAND đang không ngừng vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, công ty NPLAND đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm được NPLAND đảm nhận, phụ trách đều đạt được những tiêu chí khắt khe: Vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà NPLAND chúng tôi cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, công ty NPLAND đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những Sàn giao dịch bất động sản uy tín trong thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Công Ty NPLAND quyết tâm thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín được khách hàng tin tưởng và tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của NPLAND. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, NPLAND còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại NPLAND.

Sứ Mệnh

NPLAND đang không ngừng nỗ lực, phát triển để tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư, các khách hàng có nhiều tài sản mà không bị phụ thuộc vào chuyên viên tư vấn nào khác.

Đối với khách hàng: đội ngũ NPLAND chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe, cung cấp các dịch vụ kinh doanh bất động sản cao cấp với chất lượng tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu, hiệu quả đầu tư và phù hợp nhất với khách hàng.

Đối với đội ngũ NPLAND: chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá Trị Cốt Lõi

NPLAND xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực để bảo đảm sự phát triển bền vững.

Sự tin cậy và tôn trọng luôn được chúng tôi giữ gìn xuyên suốt trong quá trình phát triển công ty: Chuyên viên tin tưởng, tôn trọng khách hàng, đối tác tin tưởng và các nhà đầu tư hài lòng.

Công Ty NPLAND coi trọng tinh thần đổi mới trong tư duy, đổi mới trong chất lượng dịch vụ tiếp thị và phân phối nhằm đem lại hiệu quả công việc ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Con người là yếu tố then chốt tạo nên sức mạnh của NPLAND. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện giúp mỗi thành viên trong ngôi nhà chung NPLAND phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể.

Uy tín là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty NPLAND. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.